icon vi icon vi

TƯ VẤN

Thế nào bao bì nhựa chất lượng phù hợp với thị hiếu người dùng

Cập nhật : 11/07/2016

Lượt xem : 756

Cỡ chữ :

Bao bì nhựa sản phẩm là một nhu cầu thiết yếu của tất cả các ngành sản xuất, thế nhưng để có thể định nghĩa được thế nào là một bao bì nhựa chất lượng phù hợp với thị hiếu người dùng thì  câu hỏi khó trả lời. Tại sao lại như vậy? Nguyên nhân là vì có những lý do chỉ có thể dựa vào cảm nhận chứ không thể đưa ra chuẩn mực chính xác.
 

Bao bì là sự đa dạng nhưng có sự “Cố ý”.
Nhiều người vẫn nhầm tưởng rằng bao bì nhựa sản phẩm vốn dĩ chỉ dùng để bảo vệ  sản phẩm bên trong và hình bên ngoài chỉ mang tính minh họa. Song sự minh họa này vốn dĩ là sự sắp xếp cố ý. Nó được thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu thị hiếu người dùng với mục đích thu hút họ nhiều hơn và sản phẩm của mình.
Theo như nhiều kết quả khảo sát cho thấy sản phẩm có bao bì đẹp thường được mua nhiều hơn các loại sản phẩm tương đồng như vậy chỉ với việc xây dựng một diện mạo hoàn hảo cho mình thì các sản phẩm hoàn toàn trơ nên nổi bật hơn như mong muốn,như vậy để có thể có được một bao bì đúng  tiêu chuẩn thì nhất thiết cần phải có hai yếu tố cơ bản như sau:
- Được làm từ nguyên liệu an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng và đạt tiêu chuẩn đầy đủ  về màu sắc hình ảnh, chữ,v..v..
- Đã trải qua khảo sát thị hiếu người dùng trước khi thiết kế mẫu bao bì.

Quan trọng không phải là quá đẹp mà là phải đánh đúng tâm lý người dùng.
Người dùng rất quan trọng đến bao bì sản phẩm vì nó có thể khiến họ cảm thấy an toàn hay không. Bề mặt bao bì mịn màng, chữ rõ nét, hình ảnh hấp dẫn màu sắc phù hợp và thiết kế trang nhã sẽ khiến khách hàng chọn sản phẩm của bạn nhiều hơn
Hình ảnh dù đẹp nhưng không phù hợp với sản phẩm được quảng cáo hay không phù hợp với tâm lý người dùng thường sẽ cho kết quả ngược lại. Do đó trước khi xuất bản chính thức, bạn nên tham khảo một số nhóm người tiêu dùng để xem họ ưa thích hay chọn bao bì nhiều.
Đây là một giải pháp khôn ngoan được thực hiện bởi các công ty sản xuất bao bì lớn và kết quả mang lại bao giờ cũng khả quan và thực tế hơn

Các bài viết khác

TƯ VẤN

Tin nổi bật