icon vi icon vi

Tin trong ngành

PROPAK VIETNAM: Triển lãm Quốc tế lớn nhất Việt Nam

Cập nhật : 09/03/2017

Lượt xem : 383

Cỡ chữ :

PROPAK VIETNAM – Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Công Nghiệp Chế Biến Và Đóng Gói Lớn Nhất Việt Nam Sẽ sẽ diễn ra từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 3 năm 2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

PROPAK VIETNAM là triển lãm hàng đầu về ngành công nghiệp chế biến và đóng gói bao bì cho ngành thực phẩm, đồ uống và dược phẩm tại Việt Nam và khu vực Đông Dương. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2003, triển lãm đang không ngừng phát triển và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ đông đảo khách tham quan và đơn vị trưng bày.


Đến với triển lãm để tận mắt chiêm ngưỡng những công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp chế biến đóng gói, cũng như thiết lập mối quan hệ với nhiều đơn vị cung ứng và khách hàng tiềm năng.

PROPAK VIETNAM tự hào là diễn đàn vô giá cho các chuyên gia trong ngành có thể tìm kiếm máy móc, dịch vụ và giải pháp chất lượng cao trong ngành công nghiệp chế biến và đóng gói.

Tổng diện tích trưng bày tại triển lãm năm nay lên đến 8,800 mét vuông, tăng thêm 44% so với sự năm trước. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 380 doanh nghiệp đến từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký trưng bày tại sự kiện.

Trong đó bao gồm 8 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Ý. Số lượng các nhóm gian hàng tham gia vào triển lãm đang có chiều hướng tăng mạnh.

Đây là minh chứng cho thấy PROPAK VIETNAM đã và đang nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các cơ quan chính phủ và tổ chức quốc tế, khi mà các cơ quan này đang nỗ lực tạo điều kiện cho các công ty nước ngoài tham gia triển lãm tại Việt Nam thông qua hình thức nhóm gian hàng.

Đông đảo các thương hiệu quốc tế đã xác nhận tham gia vào PROPAK VIETNAM 2017, với mong muốn giới thiệu những thiết bị công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết trong ngành công nghiệp chế biến đóng gói hiện nay.

 


Các gian hàng tại triển lãm PROPAK VIETNAM.

Trong số đó, không thể không kể đến các doanh nghiệp nổi bật như Bericap, Bosch Rexroth, Chumpower, DKSH, Flowcrete, Fuji, Heat and Control, Ishida, Joiepack Industrial, MNB Technologies, Mekong Technology, Công nghệ Phú Lộc, Song Song, Uchida, còn nữa.

Danh mục trưng bày tại PROPAK VIETNAM 2017 cũng vô cùng đa dạng và mang tính ứng dụng cao, từ Công nghệ chế biến và đóng gói thực phẩm – dược phẩm – nước giải khát; Công nghệ đóng chai, đánh dấu mã vạch, đóng nhãn và in ấn; Đóng hộp và sản xuất đồ hộp; đến các thiết bị xử lý, đo lường và lưu trữ nguyên vật liệu thực phẩm; Công nghệ an toàn & vệ sinh thực phẩm, và rất nhiều danh mục sản phẩm khác.

Không chỉ đơn thuần là triển lãm trưng bày máy móc công nghệ, PROPAK VIETNAM còn mang đến nhiều diễn đàn kiến thức quan trọng và quý báu, với sự đồng hành của các hiệp hội và tổ chức đầu ngành như Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam (VAFoST), Câu lạc bộ Lean Six Sigma Network.

Chương trình hội thảo chuyên ngành đề cập đến nhiều vấn đề cấp thiết và nóng hổi trong lĩnh vực chế biến và đóng gói tại Việt Nam hiện nay. Với sự tham gia của nhiều chuyên gia kỹ thuật và lãnh đạo trong ngành, đây hứa hẹn sẽ là diễn đàn quan trọng để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, cung cấp nhiều bài học thực tiễn, đồng thời góp phần thiết lập mối liên kết và hợp tác liên ngành giữa các lãnh đạo, chuyên gia và doanh nghiệp tham dự.

Triển lãm sẽ PROPAK VIETNAM mở cửa từ 09:00 giờ – 17:00 giờ ngày 21 đến ngày 23 tháng 3 năm 2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Các bài viết khác

TIN TỨC

Tin nổi bật